Từ khóa: 'Mẫu nhà đẹp'. Tìm thấy : 15 kết quả

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống.Đây là một dạng Nhà ống điển hình của những căn nhà mặt phố,4 phòng ngủ rộng rãi và những không gian chung cho cả gia đình.

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp. Mái ngói đỏ kết hợp với hình dáng đơn giản, màu nâu của các ô cửa gỗ kính tôn lên vẻ sang trọng của tổng thể ngôi nhà. 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng - Trong xu hướng hiện tại, rất nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cầu kỳ nhưng cũng không ít khách hàng lại chọn cho ngôi nhà mình một mẫu thiết kế nhà đơn giản. Và những mẫu nhà 2 tầng gần đây đang chiếm ưu thế

Mẫu nhà đẹp - Biệt thự bát giác

Mẫu nhà đẹp - Biệt thự bát giác

Qua tiền sảnh là đại sảnh hình bát giác, tâm điểm của ngôi nhà. Không gian ở đây tràn ngập ánh sáng từ hai cạnh bát giác bằng kính 10 li trong suốt và cao vút. Là nút giao thông nối các sinh hoạt trong nhà nên cầu thang cũng hiện ra nơi đây. 

Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng

Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng

Công trình được nghiên cứu thiết kế trên mảnh đất rộng 5m sâu 11m,Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng,Với tầng 1 phòng ăn, Gara oto,Tầng 2 phòng khách, phòng ngủ, wc,Tầng 3: 2 phòng ngủ 1 wc,Tầng 4 thư viện, phòng thờ và sân phơi.

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà ống 3 tầng  .Tầng 1: Phòng khách rộng + phòng thờ, vệ sinh, phòng ngủ cho người già;

- Tầng xép (lửng): Bếp + không gian ăn uống;

- Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con;

- Tầng 3: Phòng ngủ con, phòng hát karaoke, phòng vệ sinh chung; sân phơi

Mẫu nhà đẹp-nhà ống 5 tầng

Mẫu nhà đẹp-nhà ống 5 tầng

Ngôi nhà được xây 5 tầng, tổng diện tích sàn 200m2, mỗi tầng là một không gian sinh hoạt riêng biệt, rất rộng và thoáng. Cụ thể như sau: