Từ khóa: ''. Tìm thấy : 34 kết quả

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống

Mẫu nhà đẹp- Mẫu nhà 3 tầng kiểu nhà ống.Đây là một dạng Nhà ống điển hình của những căn nhà mặt phố,4 phòng ngủ rộng rãi và những không gian chung cho cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 5x20m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20,phòng khách rộng 23 m2, phòng bếp ăn rộng 17 m2, 1 phòng ngủ khép kín rộng 16 m2, 1 WC chung dưới gầm cầu thang.

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà phố mái ngói đẹp. Mái ngói đỏ kết hợp với hình dáng đơn giản, màu nâu của các ô cửa gỗ kính tôn lên vẻ sang trọng của tổng thể ngôi nhà. 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng - Trong xu hướng hiện tại, rất nhiều khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cầu kỳ nhưng cũng không ít khách hàng lại chọn cho ngôi nhà mình một mẫu thiết kế nhà đơn giản. Và những mẫu nhà 2 tầng gần đây đang chiếm ưu thế

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói, Biệt thự phố với hình khối khỏe khoắn, mái ngói đỏ nhạt kết hợp tường với gam trắng và nâu.

Mẫu nhà đẹp - Biệt thự bát giác

Mẫu nhà đẹp - Biệt thự bát giác

Qua tiền sảnh là đại sảnh hình bát giác, tâm điểm của ngôi nhà. Không gian ở đây tràn ngập ánh sáng từ hai cạnh bát giác bằng kính 10 li trong suốt và cao vút. Là nút giao thông nối các sinh hoạt trong nhà nên cầu thang cũng hiện ra nơi đây. 

Mẫu nhà 2 tầng -nhà phố 2 tầng chữ L trắng sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng -nhà phố 2 tầng chữ L trắng sang trọng

Chủ nhà cần một gara bên ngoài nên KTS bố trí gara ở bên phải  nhà, nằm hoàn toàn tách biệt với không gian trong nhà và phần sân trước phòng khách. Cách bố trí này sẽ đem lại cảm giác thảnh thơi, không vướng bận công việc trong những giờ nghỉ ngơi.

Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng

Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng

Công trình được nghiên cứu thiết kế trên mảnh đất rộng 5m sâu 11m,Mẫu nhà đẹp- nhà 4 tầng,Với tầng 1 phòng ăn, Gara oto,Tầng 2 phòng khách, phòng ngủ, wc,Tầng 3: 2 phòng ngủ 1 wc,Tầng 4 thư viện, phòng thờ và sân phơi.

Mẫu nhà hai tầng đẹp

Mẫu nhà hai tầng đẹp

Sau đây là những mẫu nhà hai tầng đẹp mà bạn có thể tham khảo để chọn ra mẫu nhà như ý cho gia đình mình.

Mẫu biệt thự kiểu pháp

Mẫu biệt thự kiểu pháp

Những ngôi biệt thự kiểu Pháp thường có những nét cổ kính và hào hoa. Vì thế, đối với những gia đình có diện tích rộng thoáng và dồi dào một chút về tài chính, đa phần họ sẽ chọn cho mình cách thiết kế phòng mang hơi hướng cổ điển.

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà đẹp- mẫu nhà ống 3 tầng  .Tầng 1: Phòng khách rộng + phòng thờ, vệ sinh, phòng ngủ cho người già;

- Tầng xép (lửng): Bếp + không gian ăn uống;

- Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ con;

- Tầng 3: Phòng ngủ con, phòng hát karaoke, phòng vệ sinh chung; sân phơi

Thiết kế nhà 4 tầng trên diện tích 4.5x10.5m

Thiết kế nhà 4 tầng trên diện tích 4.5x10.5m .  Tôi muốn xây 4 tầng, 1 tum. Tầng 1 để làm kinh doanh, gồm có WC và cầu thang. Tầng 2 gồm có bếp và phòng khách. Lưu ý, từ tầng 2 nhô ra đượ 1m. Tôi thích phần bếp để rộng. Tầng 3, 4, mỗi tầng gồm 1 phòng ngủ, 1 WC.

Thiết kế nhà ống tại Hà Nội

Thiết kế nhà ống tại Hà Nội

Thiết kế nhà ống tại Hà Nội. Chuyên thiết kế nhà với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà dân, Thiết kế biệt thự , thiết kế nhà phố.