Tư vấn xây biệt thự 4 tầng tinh khôi mang phong cách tân cổ điển

  Tư vấn xây biệt thự 4 tầng tinh khôi mang phong cách tân cổ điển.Nhu cầu sử dụng của gia đình tôi gồm 1 phòng khách, bếp ăn rộng, 3 phòng ngủ Vip (gồm phòng làm việc, thay đồ, wc khép kín), 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ thường, 1 phòng karaoke, 1 phòng thờ, các tầng cần có phòng sinh hoạt chung, và vệ sinh chung.

  Dựa vào các yêu cầu của chủ đầu tư, Kiến trúc sư xin đưa ra ý tưởng thiết kế như sau:

   phoi canh mat tien cong trinh biet thu dep 4 tang mang phong cach tan co dien

   Phối cảnh mặt tiền công trình biệt thự đẹp 4 tầng mang phong cách tân cổ điển

  Mẫu biệt thự đẹp mang phong cách tân cổ điển đã được các Kiến trúc sư thiết kế hài hòa từ những chi tiết nhỏ như gờ, phào, chỉ, ô cửa sổ uốn vòm, con tiện ban công… đến hình khối, vóc dáng, sảnh, hàng rào, hệ thống nhiều mái, ban công hình bán nguyệt… làm điểm nhấn. Tone màu chủ đạo màu trắng sữa xen lẫn đó là một số mảng tường sơn nhám màu vàng nâu. Tất cả các chi tiết trên tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế.

   Diện tích tầng 1 biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển: 129m2 + 8,6m2 sảnh

  Nhìn vào mặt bằng tổng thể chính giữa là lối vào sảnh chính của ngôi biệt thự, còn một lối vào cho ô tô và cũng là khu vực đỗ xe ngoài nhà. Các không gian đều được nghiên cứu thiết kế tiếp cận với không gian ánh sáng và tiểu cảnh xung quanh nhà. Dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư các kiến trúc sư đã thiết kế có sảnh đón tiếp và phòng khách khá rộng, phòng bếp + bàn ăn rộng đầy đủ tiện nghi để phục vụ tiếp đón nhiều người. Thang máy kết hợp cạnh thang bộ tiện cho việc di chuyển sinh hoạt giữa các tầng. ở tầng một có 1 phòng ngủ nhỏ khép kín cho người giúp việc và một phòng wc chung. 

  Tầng 2 được thiết kế phòng sinh hoạt chung có cửa ra ban công thoáng mát ở đối diện với vế thang , có hai phòng ngủ vip kết hợp giữa ngủ, làm việc, thay đồ,  wc khép kín với đầy đủ tiện nghi. Tất cả ý tưởng thiết kế cũng như công năng sử dụng trên một tầng đều mang đến sự thoải mái, thư giãn phục vụ cho cuộc sống của gia chủ mỗi khi về nhà.

   Diện tích tầng 3 biệt thự tân cổ điển: 129m2 + 9m2 ban công

  Tầng 3 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ vip kết hợp giữa ngủ, làm việc, thay đồ,  wc khép kín với đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ thứ 2 nhỏ hơn có vệ sinh khép kín, phòng ngủ thứ 3 không có vệ sinh trong phòng. Phòng sinh hoạt chung ở vị  trí đối diện sảnh thang như ở tầng 2 và 1 wc chung  cho cả tầng.

   Diện tích tầng 4 biệt thự phong cách tân cổ điển: 97m2 + 2m2 ban công + 15m2 sân phơi

  Tầng 4 được thiết kế gồm 1 phòng thờ ở vị trí ngay bên cạnh thang có cửa sổ lấy sáng và gió thoáng mát, là nơi trang nghiêm thờ cúng linh thiêng của gia chủ. Ngoài ra tầng 4 có một phòng karaoke để cả gia đình, bạn bè, người thân cùng vui vẻ, thư giãn. Sân chơi tầng 4 có bàn ghế ngồi uống nước ngoài trời để gia chủ tận hưởng cảnh sắc đất trời hòa cùng thiên nhiên. Một sân chơi còn lại là nơi phơi đồ được sắp xếp ở góc trong. Một wc chung phục vụ cho cả tầng.

   mot goc nhin khac cua ngoi biet thu 4 tang phong cach tan co dien

   Một góc có  cổng nhôm đúc nhìn khác của ngôi biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển

   

  Sản phẩm dịch vụ liên quan