Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại diện tích 4x20m

  Khác với những mẫu nhà ống thường thấy ở các bài viết trước, với cách bố trí ưu tiên cho không gian thoáng, tầm view rộng, mẫu thiết kế này tầng 1 chỉ dùng để bố trí gara, phòng khách và phòng bếp, các tầng trên là không gian ngủ nghỉ và sinh hoạt chung của gia đình.

  Tầng 1 chia đôi  với không gian của phòng khách và phòng bếp ăn, trước và sau để mỗi bên khoảng 2m, phần sân sau trồng thêm một số cây cảnh để có màu xanh, tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi, thư giãn khi cùng cả nhà dùng bữa. Phần tường sau của căn nhà tại khu vực chậu rửa đặt ô cửa kính nhằm mở rộng thêm không gian cho căn nhà.

  Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng sát cạnh cầu thang dùng làm phòng sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đìnhTrên cùng là khu thu thờ tự và một phòng ngủ nhỏ của con gái 

  Phối cảnh tham khảo:

  Với thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, đơn giản, đường nét gọn, thanh mảnh ít cầu kỳ cùng cách phối màu trung tính sang trọng giúp ngôi nhà mang cái duyên mỏng riêng thoát ra khỏi ấn tượng đầy nặng nề của những ngôi nhà lô phố bê tông cốt thép liền vách, chung tường thường thấy.

  Một số hình ảnh thiết kế nội thất tham khảo:

  Cùng xem thêm hình ảnh về bố trí kiến trúc của từng không gian cụ thể, gam màu trắng xám chủ đạo giúp ngôi nhà trông hiện đại, dễ lựa chọn màu sắc cho nội thất. Mặc dù phòng khách với chiều sâu chỉ 4m nhưng sử dụng vách ngăn thoáng nên tạo cho người dùng cảm giác rộng rãi hơn.

  22

  Phòng bếp thông với phòng khách, không bố trí khu quầy bar như thường thấy ở các mẫu nhà phố trước đây khiến cho khu vực bếp thoáng hơn.

  33

  Bếp phong cách trẻ trung, sạch sẽ, đón được nhiều ánh sáng.44

  Phòng sinh hoạt chung đầy lý tưởng, lấy sáng từ ô cầu thang.

  55

  theo kientruhn