Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại

  nha pho dep phoi canh nha pho 3 tang hien dai

  Nhà phố đẹp Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại

  Ngôi nhà đẹp được xây dựng cao 3 tầng với đầy đủ các không gian chức năng như gia đình mong muốn. Thiết kế nhà phố mặt tiền theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và thanh thoát. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granit giúp chống bám bẩn và mang tới sự sang trọng. Tầng 2 với điểm nhấn là khối phòng ngủ nhô ra được kẻ chỉ và sơn màu ghi xanh.

   Mặt bằng thiết kế tầng 1 Mặt bằng thiết kế tầng 2 Mặt bằng thiết kế tầng 3

  Bố cục mặt bằng công năng nhà phố với kích thước 5x16m như trên về cơ bản vẫn giống với đa số những mẫu nhà ống phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, do chiều dài ngôi nhà khoảng 16m lên ngoài khoảng sân trước sâu 2m KTS đề xuất phương án để lại khoảng 2m thiết kế 1 khoảng sân phía sau nhà mục đích giúp điều hòa không khí, lấy ánh sáng, gió tự nhiên và thiết kế lên những góc sân vườn đẹp có thể quan sát trực tiếp từ phòng ăn và bếp mang đến không gian sống chất lượng cao hơn cho gia đình. Phòng khách khoảng 20m2 đáp ứng nhu cầu tiếp khách vừa phải của gia đình trẻ. Theo xu hướng mới các KTS đã thiết kế không gian phòng khách, phòng ngủ và bếp thông với nhau mang đến cảm giác rộng dãi thoải mái khi sử dụng so với những kiểu mặt bằng bố trí công năng nhà phố cổ điển ngăn chia không gian 1 cách cầu kỳ. Vệ sinh chung được bố trí gọn gàng dưới vế cầu thang đi lên.

  thiet ke nha pho dep phong khach trang nha, hien dai

  thiết kế nhà phố đẹp Phòng khách trang nhã, hiện đại

  Tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con trai. Phòng sinh hoạt chung được đặt tại khu vực sảnh thang, trung tâm của nhà. 2 phòng ngủ đều được thiết kế vệ sinh khép kín khá tiện dụng, các phòng ngủ với diện tích cơ bản từ 16-20m2 đủ cho bố trí trang thiết bị nội thất cơ bản. Tầng 3 là không gian phòng thờ, 1 phòng ngủ giành cho con gái của chủ nhà, diện tích sàn còn lại sử dụng làm sân phơi và tạo cảnh quan cũng như thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà phố.

  nha pho khu vuc bep nau va phong an lien thong voi nhau

  Nhà phố Khu vực bếp nấu và phòng ăn liên thông với nhau

  Mẫu thiết kế nhà đẹp trên rất phù hợp với những yêu cầu công năng và thẩm mỹ của anh và gia đình. Kiến trúc đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt và thu hút.

  Sản phẩm dịch vụ liên quan