Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 cho gia đình 4 người, DT 34m2

  Với mảnh đất vuông vức và rộng khoảng 34m² thì việc tạo ra không gian ở thuận tiện cho 4 người không quá khó. Phương án của chúng tôi là bố trí phòng sinh hoạt chung kết hợp cùng với khoảng nhỏ để xe đặt ở phần phía ngoài của ngôi nhà, tiếp theo là không gian ngủ, phòng vệ sinh và sân phơi. Với phương án này, ngôi nhà sẽ có đủ ánh sáng và luôn giữ được sự thông thoáng.

  Qua khoảng đệm đồng thời là chỗ để xe sẽ đến không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Bếp sẽ được đặt tại khu vực phía cửa vào để có thể tiếp cận với cửa sổ phía trên, nhằm tạp sự thông thoáng và giảm mùi dầu mỡ khi nấu nướng. Do diện tích hơi nhỏ nên bạn hãy dùng những đồ nội thất có màu sáng giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi và thông thoáng hơn.

  Phòng ngủ dành cho 2 cậu con trai sẽ đặt dưới tầng 1, phòng ngủ của bố mẹ đặt trên gác xép. Phòng vệ sinh sẽ đặt cạnh phòng ngủ của hai cậu con và được thông tầng lấy sáng để tận dụng làm chỗ phơi quần áo. Phương án này giúp cho tất cả các không gian trong nhà đều được hưởng ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn.

  Phòng ngủ cho bố mẹ có diện tích rộng và thoáng mát hơn do nằm trên phần xép. Khu vực này được hưởng ánh sáng do khoảng thông tầng đem lại. Cả hai phòng ngủ được trang bị đầy đủ các món nội thất cần thiết. Riêng phòng bố mẹ có thêm bàn trang điểm tích hợp làm việc đặt gần cửa sổ để lấy sáng.

  Dưới đây là một vài hình ảnh mẫu để bạn tham khảo:

  phong khach co the su dung mot bo ghe sofa don gian cho phong khach de tiet kiem dien tich

  phòng khách Có thể sử dụng một bộ ghế sofa đơn giản cho phòng khách để tiết kiệm diện tích

  phong sinh hoat chung

  Phòng sinh hoạt chung

  ban an

  bàn ăn

  tu bep

  tủ bếp

   

  phong ngu be trai

  phòng ngủ bé trai

  mau phong tam

  mẫu phòng tắm

  (

  thietkenhdan

  tổng hợp)

  Tư vấn miễn phí

  Sản phẩm dịch vụ liên quan