Điều chỉnh cục bộ quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Mỗ Lao

  Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP Hà Nội đã phối hợp với UBND quận Hà Đông tổ chức lễ công bố và bàn giao điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu đo thị mới (KĐTM) Mỗ Lao. Nội dung điều chỉnh tại ô đất có ký hiệu LK-11B và khu vực xung quanh.

  khu đô thị mới Mỗ Lao

  Theo đó, phần điều chỉnh là ranh giới, diện tích đất nhà điều hành, quản lý trạm bơm Thanh Bình có diện tích khoảng 750m2 để phù hợp với chỉ giới đường đỏ mà Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã cấp ngày 10/4/2013 cũng như ý kiến đề xuất của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

  Phần quy hoạch điều chỉnh ranh giới phía Tây là dự án đầu tư khu nhà ở liền kề tại ô đất có ký hiệu LK-11B mục đích hoàn trả khoảng 180m2 diện tích đất đã được UBND TP Hà Nội bàn giao cho Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển nhà Sơn Tùng.

  Quy hoạch điều chỉnh còn bổ sung thêm khoảng 404m2 diện tích đất nhà ở thấp tầng để hoàn chỉnh sử dụng đất và tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan khu vực; theo đó, dân số điều chỉnh sẽ giảm 52 người (từ 240 người xuống còn khoảng 188 người).

   

  theo kinhtedothi